Khuyến mãi hot

300.000 VNĐ

259.000 VNĐ

14%

110.000 VNĐ

79.000 VNĐ

29%

110.000 VNĐ

79.000 VNĐ

29%

120.000 VNĐ

79.000 VNĐ

35%

Pizza Hut khai trương nhà hàng thứ 38 tại Times City

Pizza Hut khai trương nhà hàng thứ 38 tại Times City

Ngày: 2013-12-28 09:00:07 | Lượt xem (2105)

Trong những tháng cuối năm 2013, Pizza Hut liên tiếp khai trương chuỗi nhà hàng mới tại các thành phố lớn như TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, và gần đây nhất là nhà hàng tại TTTM lớn nhất Việt Nam - Times City, Hà Nội....

Ngày 24/12/2013 vừa qua, Pizza Hut đã đánh dấu sự có mặt của mình tại số 58 đường Tương Lai tầng B1 - TTTM Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội). Trong suốt thời gian khai trương đến hết ngày 19/01/2014, khách hàng sẽ được tặng thức uống miễn phí khi dùng pizza tại nhà hàng. Không chỉ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn mừng khai trương lôi cuốn đông đảo thực khách trẻ, mọi người đến chào đón nhà hàng mới còn được thưởng thức pizza Cheesy Bites độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và các món ăn đặc trưng khác của Pizza Hut.

Pizza Hut khai trương nhà hàng thứ 38 tại Times City - 1

Nhà hàng Pizza Hut tại 58 đường Tương Lai – TTTM Vincom Mega Mall Times City

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 với nhà hàng đầu tiên tại lầu 4 TTTM Diamond Plaza TP.HCM, đến nay hệ thống nhà hàng Pizza Hut Việt Nam đã được mở rộng khắp toàn quốc. Không ngừng lại ở con số 38, Pizza Hut tiếp tục mở rộng đến những thành phố mới như Đà Nẵng, Hải Phòng,… Với phương châm “Không ngừng phát triển”, Pizza Hut là một trong số ít thương hiệu Pizza nước ngoài rất thành công tại thị trường Việt Nam. Không chỉ đầu tư sáng tạo đổi mới thực đơn, liên tiếp khai trương nhà hàng mới, Pizza Hut còn khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành pizza bằng việc nâng cấp nhà hàng hiện tại theo tiêu chuẩn mới nhất của tập đoàn Yum.

Pizza Hut khai trương nhà hàng thứ 38 tại Times City - 2

Khách hàng háo hức đến với Pizza Hut Times City

Trước đó, vào cuối tháng 11, Pizza Hut cũng đã cho “ra mắt” diện mạo hoàn toàn mới của nhà hàng 19 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM sau thời gian đầu tư nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Yum. Đầu tháng 12, Pizza Hut lại tiếp tục mang lại niềm vui cho các thực khách trẻ khu vực quận Thủ Đức, TP.HCM bằng việc tưng bừng khai trương nhà hàng mới tại địa chỉ 24 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức, TP.HCM - nhà hàng Pizza Hut đầu tiên tại khu vực này. Ngay sau thời gian khai trương Pizza Hut Times City, Pizza Hut sẽ tiếp tục khai trương nhà hàng thứ 39 tại 151 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Pizza Hut khai trương nhà hàng thứ 38 tại Times City - 3

Pizza Hut tại 24 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, TP.HCM

Trong những tháng cuối năm, với việc liên tiếp khai trương hàng loạt nhà hàng mới Pizza Hut đã tái khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc thị trường bánh Pizza và các đồ ăn phục vụ tại chỗ. Am hiểu thị trường nội địa cũng như nhanh nhạy nắm bắt tâm lý khách hàng, Pizza Hut đã tạo cho mình một định hướng vững vàng và xây dựng một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết.

Với phương châm “Pizza và hơn thế nữa” Pizza Hut không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng để luôn là địa điểm lý tưởng thích hợp cho các buổi gặp gỡ bạn bè, đối tác, hẹn hò hay họp mặt gia đình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Pizza Hut và các chương trình khuyến mãi tại www.pizzahut.vn hoặc facebook Pizza Hut VN www.facebook.com/VietnamPizzaHut.

(Nguồn: pizzahut.vn)