Khuyến mãi hot

300.000 VNĐ

259.000 VNĐ

14%

110.000 VNĐ

79.000 VNĐ

29%

110.000 VNĐ

79.000 VNĐ

29%

120.000 VNĐ

79.000 VNĐ

35%

Cuckoo: Sứ giả gắn kết tình yêu qua bữa cơm ngon

Cuckoo: Sứ giả gắn kết tình yêu qua bữa cơm ngon

Ngày: 2013-07-11 19:00:13 | Lượt xem (515)

Chỉ cần một chút quan tâm cũng khiến người ta yêu thương trở nên ấm áp hơn. Và hộp cơm từ nồi cơm Cuckoo chính là vị sứ giả gắn kết tình yêu của chúng ta với bữa cơm thơm ngon, ngọt ngào nhất....

Đầy cảm xúc, nhiều khoảnh khắc cảm động, lãng mạn và tràn đầy tình yêu thương. Đó là những gì có thể miêu tả về “Cuckoo Happy Surprise”, chương trình giúp người tham gia có cơ hội gửi gắm hộp cơm Bento cùng những lời bày tỏ chân tình đến “nửa kia” của mình. Hãy cùng lắng nghe những câu chuyện ấn tượng của người trong cuộc.

“Tuyệt chiêu” tỏ tình của đấng mày râu 

Cuckoo: Sứ giả gắn kết tình yêu qua bữa cơm ngon, Ẩm thực,

Rất nhiều chị em cảm thấy xúc động khi nhận được lời nhắn yêu thương từ ông xã

Thay cho câu nói “Anh yêu em”, hàng trăm những người đang yêu đã chọn cách gửi hộp cơm trưa Bento đến người thân yêu. Nếu hộp cơm như một cách chăm sóc và quan tâm thì những lời nhắn gửi lại khiến tình yêu trở nên nồng nàn hơn. Anh Lê Phan tham gia chương trình của Cuckoo đã gửi đến “một nửa” sự ấm áp “Tặng em bữa cơm ngon nhất 3 năm qua. Yêu em!”,  hay nickname Laser Phúc lại mang đến bất ngờ cho người mình yêu bằng lời nhắn “Chúc em ngon miệng và luôn vui vẻ!”. Cô bạn gái của anh Trần Nguyễn Huy Tú lại cười thật tươi khi nhận được lời bày tỏ khá ý nhị: “Trâm Anh ăn ngon miệng nha. Đây là bữa ăn đầu tiên Tú gửi tặng, không chắc là bữa ăn ngon nhất nhưng chắc chắn là bữa ăn khó quên nhất”.

Phái nữ chia sẻ tâm tư

Cuckoo: Sứ giả gắn kết tình yêu qua bữa cơm ngon, Ẩm thực,

Niềm vui của người nhận món quà ý nghĩa kèm lời chúc của Cuckoo Happy Surprise

Không chỉ đấng mày râu mà nhiều bạn nữ cũng đã thể hiện tình cảm qua những lời “có cánh”. Bạn Hoàng Minh An đã gửi đến chồng một lời chúc khá xúc động: “Ông xã mến của em! Tháng 11 tới là 5 năm ngày cưới rồi đó anh. Dù biết bao hạnh phúc và cải vã, em vẫn mong chúng ta thông cảm và cùng là chỗ dựa vững chải cho hai cô công chúa xinh.” Dường như những điều muốn nói đều được gửi trọn vẹn qua từng dòng tin nhắn như một cách “hâm nóng” tình tình giữa hai người yêu nhau.

Đời vẫn đẹp khi ta biết quan tâm

Cuckoo: Sứ giả gắn kết tình yêu qua bữa cơm ngon, Ẩm thực,

 Cuckoo Happy Surprise đã gửi trao rất nhiều hộp bento thơm dẻo, chứa chan ý nghĩa đến người nhận

Những câu chuyện nhỏ nhưng xúc động quanh hộp cơm Bento khiến ta phải suy nghĩ nhiều hơn về việc chăm sóc, quan tâm người yêu thương. Thế mới thấy cuộc sống vẫn còn những niềm vui mà do bận rộn ta đã vô tình quên mất. Chỉ cần một chút quan tâm cũng khiến người ta yêu thương trở nên ấm áp hơn. Và hộp cơm từ nồi cơm Cuckoo chính là vị sứ giả gắn kết tình yêu của chúng ta với bữa cơm thơm ngon, ngọt ngào nhất.

Đăng ký tại website www.facebook.com/cuckoovietnam hoặc các quầy Cuckoo đặt ở siêu thị Co.op Xtra Plus tại TP.Hồ Chí Minh và siêu thị Big C Thăng Long tại Hà Nội từ ngày 12 – 14/07 để gửi tặng những hộp cơm Bento bất ngờ đến “nửa kia” nhé.

Cuckoo: Sứ giả gắn kết tình yêu qua bữa cơm ngon, Ẩm thực,

(Nguồn: Cuckoo)